Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Đăng nhập để gửi bài


GIỚI THIỆU | TƯ VẤN | BẢN TIN | ĐÀO TẠO

Mua lượt đi, tặng lượt về Jetstar với chủ thẻ ANZ

Là công ty "mẹ" của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, Jetstar có quan hệ với ngân hàng ANZ (Australia New Zealand Bank) đang có chính sách ưu đãi cho chủ thẻ của ANZ khi đặt vé trong giai đoạn 6/05/2013 đến 31/07/2013.

***

 
- Việc đầu tiên, bạn nộp và hoàn thiện hồ sơ mở thẻ tín dụng ANZ từ 06/05/2013 đến 30/06/2013.
- Tiếp theo, bạn dùng chính thẻ đó, để đặt mua vé khứ hồi của Jetstar Pacific từ 06/05/2013 đến 31/07/2013
(Lưu ý: chặng bay chỉ áp dụng từ ngày đặt đến ngày 31/10/2013)
- Bạn sẽ được hoàn tiền trở lại tài khoản thẻ tín dụng cho 1 vé chiều vé. Số tiền bạn được hoàn tối đa chỉ là 1.000.000 đồng (một triệu đồng). Số tiền này không bao gồm phí, lệ phí, các loại thuế khác. (tức là bạn vẫn phải trả các khoản lệ phí sân bay, thuế....)

==> Theo đánh giá của mình thì đây là một hình thức marketing cho cả ANZ  và Jetstar. Vì có vẻ như giá mà bạn được hưởng cũng không rẻ là bao so với giá bình thường.
Dưới đây là thông tin về chương trình khuyến mãi trên trang web của hãng. Các bạn tham khảo nhé!
 
Cách thức tham gia chương trình
 
- Nộp hồ sơ mở thẻ tín dụng ANZ chính và phụ mới hoàn chỉnh trong thời gian từ 06/05/2013 đến 30/06/2013.
- Dùng thẻ tín dụng ANZ để đặt mua vé máy khứ hồi của Jetstar Pacific Airlines qua website www.jetstar.com trong thời gian từ 06/05/2013 đến 31/07/2013, thời hạn hoàn tất các chặng bay không trễ hơn 31/10/2013.
- Bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản Thẻ Tín Dụng tương đương giá trị của phí thường niên năm đầu tiên và một (01) vé máy bay chặng về.
- Soạn tin ANZJPA gửi đến 6080 để đăng ký mở thẻ, hoặc đăng ký qua hộp thư: dangkythetindung@anz.com
 
 
* Điều kiện và điều khoản áp dụng:

http://www.facebook.com/jetstarVN, http://facebook.com/anzvnbank
 
Chủ thẻ tín dụng mới phải có ít nhất 3 giao dịch tối thiểu 300.000 đồng/giao dịch bằng thẻ tín dụng chính và ít nhất 1 giao dịch bằng thẻ tín dụng phụ trong vòng 1 tháng từ ngày phát hành thẻ mới để tham gia chương trình miễn phí thường niên và đổi vé Jetstar miễn phí.

Chương trình chỉ áp dung cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ mới và đăng ký mua vé nội địa trực tuyến trên website Jetstar tại: www.jetstar.com)

Chương trình ưu đãi này không áp dụng cho chương trình mở thẻ tín dụng ANZ dựa trên thẻ tín dụng dành cho khách hàng VIP, thẻ tín dụng cho nhân viên ANZ và các chương trình khuyến mãi khác nếu đang diễn ra đồng thời.

Hành khách phải tuân thủ các điều kiện và điều khoản của Jetstar Pacific. Các điều khoản và điều kiện này có thể tìm trên website của Jetstar Pacific (www.jetstar.com)

Thực hiện giao dịch và thanh toán khi đặt mua vé máy bay nội địa của hãng Jetstar Pacific qua trang web jwww.jetstar.com trong thời hạn từ 06/5/2013 đến 31/7/2013, thời hạn hoàn tất các chặng bay không trễ hơn 31/10/2013

Tối đa số tiền hoàn vé máy bay lại không bao gồm phí, lệ phí, các loại thuế khác

Tổng giá trị hoàn vé máy bay tối đa được hoàn lại trong chương trình khuyến mãi là 1.000.000 đồng (một triệu đồng).

Tiền thưởng sẽ thu hồi khi khách hàng đóng thẻ trong vòng 12 tháng kể từ tháng mở thẻ.

Khách hàng chịu trách nhiệm chi trả thuế và phụ thu theo quy định của chính phủ và lệ phí khác theo cơ quan có thẩm quyền của sân bay hoặc các phí do Jetstar Pacific quy định

Bất cứ tranh cãi liên quan đến chất lượng dịch vụ hãng hàng không sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và Jetstar Pacific.

Mọi vấn đề liên quan dẫn đến việc hủy vé sẽ không được chấp nhận trong chương trình khuyến mãi này.

Vé không được chuyển nhượng nhưng khách hàng được phép thay đổi hành trình chuyến bay.

Thay đổi ngày bay hoặc hành trình chuyến bay sẽ căn cứ theo các điều kiện vé của Jetstar Pacific. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho việc trả tiền phí phát sinh (nếu có) do việc thay đổi ngày bay hoặc hành trình. Khách hàng sẽ là người chịu khoản chi phí này với mức phí theo điều kiện giá vé của Jetstar Pacific.

Khách hàng phải mua vé khứ hồi để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Chương trình khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho một (01) hành khách cho (01) lần mua vé máy bay (áp dụng cho chặng khứ hồi đầu tiên). Các hình thức mua vé theo nhóm sẽ được tự động xem như là không thỏa điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.

Nếu vé máy bay không phải dưới tên của chủ thẻ tín dụng mới của ANZ sẽ được tự động coi như là không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

Khách hàng sẽ thanh toán cho vé khứ hồi. ANZ sẽ hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng đủ điều kiện với giá trị tương đương của một (01) vé bay chặng về và phí thường niên năm đầu tiên sẽ được hiển thị trên bản sao kê tháng 9/2013 và tháng 11/2013. Ngân hàng chỉ hoàn tiền cho các khách hàng đã hoàn tất chuyến bay.

Thời gian giao dịch bút toán cuối cùng trước 10/08/2013

Không áp dụng chung với bất kỳ chương trình ưu đãi, giảm giá hoặc khuyến mãi khác của ANZ.

Chương Trình Khuyến Mại sẽ không còn giá trị nếu Thẻ Tín Dụng ANZ trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian các chương trình diễn ra và vào các thời điểm hoàn trả thưởng.

Nếu Tài khoản Thẻ Tín Dụng của Chủ Thẻ chính bị chấm dứt vì bất cứ lý do nào và vào bất kỳ thời điểm nào, kể cả chấm dứt bởi Chủ Thẻ Chính hay bởi ANZ, thì Chủ Thẻ Chính và (các) Chủ Thẻ Phụ sẽ ngay lập tức không được xem xét tham gia Chương trình khuyến mại này.

Chương trình này chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được thư mời hoặc tin nhắn.

ANZ được toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay xử lý các chương trình khuyến mại bằng cách khác vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho khách hàng. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới các chương trình khuyến mại.

Mọi quyết định của ANZ liên quan đến các chương trình khuyến mại này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo.

Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ Việt Nam (“ANZ”), một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”), một ngân hàng được thành lập tại Australia. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn. ANZ không phải là tổ chức được phép nhận tiền gửi theo luật pháp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL. ANZBGL không chịu trách nhiệm đối với các nghĩa vụ của ANZ.
Được cung cấp bởi Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ (Việt Nam).
 đặt vé máy bay

 

Khuất Tuấn Anh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

...Cảnh Báo Không Copy !

Bản quyền nội dung

Tư vấn

Đào tạo

Vé khuyến mãi

Vé giá rẻ

Giấy tờ

Vé điện tử

Sân bay

Hành lý

Vé máy bay du lịch

Hàng hóa

Vé khuyến mãi