ok

Mua bán Vé máy bay Quốc tế, ve may bay quoc te giá tốt nhất

Được thêm vào: 21:35 ICT Thứ sáu, 24/06/2011

Trung tâm Dịch vụ Hàng không Quốc tế thuộc Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bán vé máy bay quốc tế. Các đại lý bán vé máy bay quốc tế của HNA cung cấp vé máy bay đi tất cả các nước. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịc vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Đại lý bán vé máy bay quốc tế của chúng tôi có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ bán vé máy bay quốc tế của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tấm vé chính hãng, thủ tục giao nhận nhanh chóng. Khách hàng có thể thanh toán cước phí trực tiếp hoặc thanh toán qua thẻ ATM. Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, HNA còn có các dịch vụ bán vé máy bay khác như: 
     - Bán vé máy bay qua mạng.
     - Bán vé máy bay online.
     - Bán vé máy bay trực tuyến.
     - Bán vé máy bay giá rẻ.

    Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bán vé máy bay quốc tế của chúng tôi. Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, hiện nay các đại lý vé máy bay của chúng tôi đang thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:
     - Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
     - Giảm giá vé cho những đoàn khách gồm nhiều người.
     - Giao vé tận nơi miễn phí cho các khách hàng trong khu vực nội thành. 

    Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, bất cứ khi nào cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Trung tâm Dịch vụ Hàng không Quốc tế - Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng!

 

Để nhận thông tin hỗ trợ, xin liên hệ 
Địa chỉ: Số 58/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng đài hàng không: (84-4) 22.444.777 - 0913.898.247 - 0914.822.890 
YM: hangkhong247@yahoo.com - Đặt vé trực tuyến qua Chat: phongve24@yahoo.com Phongve24 - Đặt vé trực tuyến qua Chat: phongvemaybayvn Phongvemaybayvn - Đặt vé trực tuyến qua Chat: apavivn APAVI